6 Kiểu Đèn Ngủ Độc Đáo

Không chỉ mang một chúc năng đơn thuần là chiếu sáng mà nó còn là một vật trang trí giúp phòng ngủ có thêm điểm nhấn mới lạ và trở nên ấm áp hơn.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại đèn mang kiểu cách truyền thống cho đến hiện đại và độc đáo. Nếu bạn nào thích trang trí phòng ngủ hay phòng khách thì siêu độc và siêu sang luôn.

Dưới đây là 6 mẫu độc đáo đẹp lạ các bạn xem tham khảo nhé

1. Đèn hình khối băng

YDzfi0L2AKyWn3wQXPIFL96-1dSCuNSKkEDOhbfU2zt7uEC8FKCIH7fDbnDuCpzWsCGuwgWw9C-Z3DY8ITmHcZmqRHhi
đèn hình khối đóng băng

Đây là mẫu đèn với kích thước nhỏ, gọn, được làm bằng thủy tinh. Thiết kế đơn giản, trông như một bóng đèn đang phát sáng giữa một tảng băng vậy. Đèn được sử dụng trong thiết kế là đèn LED siêu sáng G9, cho ánh sáng mạnh và tiết kiệm điện.

2. Đèn hình sách

kf3fuYHDUO9NRLHliuWiDrgHZXlxPHVQcgBIfMnGVQLwG1d6_oeq0PYlNJ2K2ITmFz-wIb7bbCU4aiXEXVIu7tp4P0R_5A
đèn ngủ hình sách

Đèn được thiết kế như một quyển sách với cách thức họat động đóng-mở. Khi mở, đèn sẽ sáng và ngược lại. Đèn chủ yếu sử dụng theo dạng sạc, chúng có thể sáng trong vòng 8 giờ đồng hồ. Có thể dùng nó như một chiếc đèn bàn, đèn treo tường, đèn treo trần, đèn cầu thang,…Đặc biệt với thiết kế thông minh như vậy các mẹ cũng có thể bỏ chúng vào túi và đem đi bất cứ nơi đâu. Thật tiện lợi.

3. Đèn Mica hiệu ứng 3D

l5HOW52d3BXhQBCMwmB-Ijatd1YnfYC1izjz0hnRMbDMtK30ajI3G-gdwuoymeVAkau1UXL1JASgttpg3wO1es7eUd4YIg
Đèn ngủ mica hiệu ứng 3d

Với lối thiết kế vô cùng tối giản, chỉ sử dụng một đế bằng gỗ. Đèn hoạt động bằng chui cắm USB 5V, ghim vào máy vi tính hay điện thoại là sử dụng được ngay. Có rất nhiều mẫu mã tùy theo sở thích và yêu cầu của mỗi người đấy các mẹ. Gía thì cực rẻ luôn.

4. Đèn mặt trăng 3D

Y7ZQkmoi9GW9kW0wyqs_jLEkfNw4WEWzEePA5inzrCLBwaOvNFJHeajmcByA4K_mV1jGrqVBwXkNJxQBORqmQMV3uAGTPNw
Đèn ngủ mặt trăng 3D

Đèn ngủ mặt trăng như một quả cầu phát sáng được mô phỏng chính xác theo bản đồ từ NASA cung cấp. Đèn ngủ được làm bằng chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, có hai màu để các mẹ lựa chọn là trắng và vàng. Chúng điều khiển độ sáng bằng cảm ứng trên bề mặt sản phẩm. Có khá nhiều kích thước từ 8 cm cho đến 20 cm.

5. Đèn treo cá voi

o3BJCXZeshyBHDB8Vya31oFvFszff6Ug3J1augmcuVrTbFV254iox7-zR3cd2lEvWy9zk-_gZFOy21VC17bjoMpgt8HtfQ
Đèn ngủ cá chép vàng

Loại đèn ngủ thích hợp với những ai yêu thích thiên nhiên biển cả. Đèn được thiết kế với sự lòng ghép bóng đèn bên trong những lớp gỗ MDF tạo thành hình dáng một con cá voi đang vẫy đuôi.

6. Đèn ngủ cảm biến giọng nói

MLAMGiRjzZzxXQcSgIt3F1R-cgcklgfj30Sdacnsl8c6qYHl-OdhXqYIVvp1nJZY_jsF_coLysvqpheezcTpH1qEqQPE4xs
Đèn ngủ ngon cú cảm ứng

Được tạo ra với hình thù một con cú, đèn ngủ sẽ sáng khi nhận biết một âm thanh bất kỳ nào đó và tự động sẽ tắt trong vòng 5 phút. Bộ cảm biến âm thanh đươc thiết kế gắn vào bên trong có thể điều khiển ánh sáng đèn từ sáng vòng viền, sáng nhẹ đến sáng mạnh.

Không gian ánh sáng phòng ngủ cũng góp phần cực kỳ quan trọng luôn đó nha!