Năm: 2022

    Chủ trì: KTS. Trần Nhật Linh

    Diện tích: 72 m2

    Thi công: Lifehouse

    Địa điểm: Căn hộ FPT Plaza 2, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

——————————-

Nhóm thực hiện: KTS. Trần Nhật Linh, KTS. Nguyễn Hoàng Tuấn

Nhận được thông tin và bản vẽ của căn hộ 2 phòng ngủ thuộc dự án FPT Plaza 2, các KTS Nội Thất Lifehouse đã bắt tay và thực hiện lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ với diện tích 72m2 thật tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Căn hộ được sử dụng vật liệu chủ yếu là Ván công nghiệp MDF An Cường với tone màu chủ đạo Ghi xám thời thượng. Một phong cách cực kỳ hiện đại và trẻ trung, phù hợp với đa số các chủ nhà độ tuổi 8x – 9x.

PHÒNG KHÁCH & BẾP

Không gian ăn và phòng khách được các kiến trúc sư bố trí một cách rất liền lạc từ màu sắc đến vật liệu, thoát khỏi sự gò bó và chật chội với diện tích khiêm tốn của một căn hộ.

Linh hồn của nội thất chính là ánh sáng, phần trần nhà được đề xuất thiết kế và thi công lại, đảm bảo đúng ý đồ chiếu sáng nội thất, làm cho không gian của ngôi nhà thêm cảm xúc và sinh động. Phù hợp với nhu cầu, sở thích và lối sinh hoạt hiện đại.

PHÒNG NGỦ 1

Phòng ngủ với tone màu chủ đạo Ghi Xám, điểm thêm tone màu gỗ tạo nên cảm giác thật ấm cúm cho gia chủ.

PHÒNG NGỦ 2

Để sở hữu căn hộ với phong cách nội thất thật ưng ý, phù hợp với sở thích và cá tính, liên hệ ngay với Lifehouse để được đội ngũ Kiến Trúc Sư tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

Nội thất căn hộ FPT Plaza 2

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ FPT Plaza 2

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ FPT Plaza 2

Thi công nội thất chung cư Đà Nẵng

Thi công nội thất chung cư FPT Plaza 2

Share
Bạn cần tư vấn?