ẤN TƯỢNG VỚI KIẾN TRÚC BIỆT THỰ XÂY KÍNH

Bạn đã từng được nghe đến việc xây nhà phần thô tiết kiệm chi phí bằng các thùng container, nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn một ngôi nhà đặc biệt, được xây bằng những nguyên vật liệu tiện nghi không kém, đó chính là kính, thép và tre.

Đây là ngôi nhà của hai vợ chồng Vera và Robert tại Racine, bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Ngôi nhà có hướng nhìn ra hồ Michigan tuyệt đẹp, có thiết kế hiện đại, độc đáo và xây dựng hoàn toàn bằng kính, thép và tre mà không có sự tham gia của viên gạch nào.

nha kinh

Ngôi nhà được xây dựng theo công nghệ xanh và ứng dụng nguyên lý khí động học (tức là sử dụng nguồn năng lượng gió) và năng lượng mặt trời. Chính vì việc sử dụng công nghệ xanh và những vật liệu thiên nhiên, ngôi nhà đã nhận chứng nhận LEED bạch kim cho thiết kế bảo vệ môi trường.

Các bức tường trong ngôi nhà được làm bằng tre, điện năng được cung cấp nhờ năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi bước vào nhà và tận hưởng được bầu không khí trong lành ngay bên trong đấy.

xay nha bang kinh

Ngôi nhà có hẳn riêng cho mình một hệ thống vận chuyển nước mưa thay vì phương pháp chuyển nước mưa từ máng xuống truyền thống. Vậy mới nói, đừng tưởng rằng được xây dựng từ những nguyên liệu rẻ tiền mà coi thường nhé.

Toàn bộ ngôi nhà được làm ấm bằng thiết bị địa nhiệt với năng lượng lấy từ hai tấm pin mặt trời trên mái và ngoài sân. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng và đối mặt với những hóa đơn tiền điện ngất ngưỡng nữa.

nha kinh dep

Với thiết kế nhiều khoảng trống và sử dụng kính cường lực, trông ngôi nhà vô cùng thoáng mát và thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể vừa cầm một quyển sách, vừa thư giãn trong nhà và nhìn ra cảnh hồ Michigan tuyệt đẹp ngoài kia.