Lời đầu tiên, tập thể nhân viên công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Lifehouse xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất, lời chúc sức khoẻ đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua! Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác & doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa sau những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

GIỚI THIỆU

Chính thức thành lập và đăng ký kinh doanh từ ngày 14/05/2018 với tên gọi công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Lifehouse. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Kiến Trúc & Nội Thất với dịch vụ Thiết kế – Thi công trọn gói. Từ 2018 đến nay, vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn nhất do tác động của dịch bệnh, kinh tế xã hội, chúng tôi vẫn không ngừng vươn lên, vượt khó và phục vụ rất nhiều khách hàng, đối tác trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các Tình thành miền Trung.

Với thế mạnh toàn diện từ thiết kế đến thi công, Lifehouse luôn là nơi được khách hàng đặt trọn niềm tin. Sự tin tưởng của quý khách hàng đã và đang góp phần giúp Lifehouse thực hiện đúng sứ mệnh “Kiến Tạo Không Gian Hoàn Mỹ!” 

Bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê cùng chiến lược phát triển bền vững, Lifehouse quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những đơn vị tư vấn thiết kế, thi công Kiến Trúc & Nội Thất hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Hướng đến xây dựng chuỗi sản phẩm Nội Thất sang trọng, khác biệt và đẳng cấp, cung ứng trên toàn bộ khu vực và lãnh thổ Việt Nam.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế Kiến Trúc

Thiết kế Nội Thất

Thi công Nội Thất

Sản xuất & Cung cấp Sofa – Nệm

Cung cấp & lắp đặp Thiết bị Bếp – Phụ kiện Bếp

———-

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ LIFEHOUSE Địa chỉ: Số 99 Lê Đình Kỵ, KĐT Phước Lý, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

SHOWROOM NỘI THẤT – SOFA – THIẾT BỊ BẾP LIFEHOUSEĐịa chỉ: Số 53 Phạm Nhữ Tăng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 

 

KHO – XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT LIFEHOUSEĐịa chỉ: Số 99 Lê Đình Kỵ, KĐT Phước Lý, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

 

Bạn cần tư vấn?