NHÀ CONTAINER TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHƯ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Nhà container là gì

Nhà container chính như tên gọi của nó, là ngôi nhà được làm từ những thùng xe container. Đây là một loại kiến trúc nhà rất là thú vị, vì bạn chỉ việc ghép các thùng xe lại với nhau là đã có một ngôi nhà kiên cố rồi. Nhà container có thể được xây dựng trên mọi địa hình trong một khoảng thời gian nhanh chóng mà giá cũng phải chăng khi một ngôi nhà container có thiết kế gồm 1 tầng trệt, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 tầng lầu, 2 phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh thường được rao bán với giá từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.

nha container

Nhà container tiện nghi

Trước đây mỗi khi nghe đến nhà container, người ta thường lo ngại về những tiếng ồn do va chạm với bề mặt vỏ kim loại và khả năng hấp thụ nhiệt của chúng dẫn đến sự nóng bức. Thế nhưng hiện nay các công ty thiết kế đã biết vận dụng các vật liệu có khả năng chống tiếng ồn, cách nhiệt tốt, tạo sự thoải mái cho chủ nhà.

Những trường hợp nào nên xây nhà container

Ưu điểm của nhà container là tiết kiệm chi phí và xây dựng nhanh chóng trên mọi địa hình nên kiểu nhà này rất thích hợp với những người có thu nhập thấp, những quá xá di động, nhà hàng, quán nước mang phong cách năng động, trẻ trung hoặc những công trình từ thiện như thư viện, trường học ở những vùng xâu, vùng xa,…

nha container tien nghi

Thế nhưng có câu tiền nào của nấy, tuy rằng chỉ cần một ít chi phí nhỏ và thiết kế tinh tế mà ta đã có được một ngôinhà container độc đáo và đầy đủ tiện nghi. Nhưng nhược điểm của loại nhà này là tuổi thọ của nó không được dài lâu. Với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam thì thời gian sử dụng của nó là 10 năm vì các vật liệu rất dễ bị ô xi hóa.