THĂM QUAN DINH THỰ “XANADU 2.0” 125 TRIỆU USD CỦA TỈ PHÚ BILL GATES

Dinh thự “Xanadu 2.0” được trang bị hệ thống cảm biến công nghệ cao để có thể điều khiển nhiệt độ và ánh sáng giúp chủ nhân có những giây phút thoải mái nhất khi ở nhà dù là trong điều kiện thời tiết như thế nào đi nữa. Thậm chí trong tường còn có hệ thống loa phát nhạc thay đổi theo từng bước chân của người từ phòng này qua phòng khác.

dinh thu Xanadu 2.0 tuyet dep

Nếu như bạn đã chán khi cứ phải nhìn mãi hình ảnh trang trí trên tường thì bạn chỉ cần một nút bấm thôi là đã có ngay một bức tranh trang trí khác hiện ra trước mắt. Thông qua hệ thống màn hình máy tính trị giá 80.000 USD, bất cứ ai cũng có thể điều chỉnh màn hình để hiển thị những bức tranh hay ảnh mình yêu thích.

Bể bơi sâu 18m nằm ở một tòa nhà riêng rộng hơn 360m2. Bể bơi có thết kế độc đáo cho phép chúng ta bơi bên dưới tường kính và di chuyển ra phía hành lang bên ngoài. Bể bơi này cũng được trang bị hệ thống âm thanh phát nhạc dưới nước, vừa bơi lội vừa được tận hường âm nhạc, đúng là không còn gì bằng.

dinh thuXanadu 2.0

Dinh thự “Xanadu 2.0” có phòng ăn rộng lên đến 200 m2 với sức chứa 200 người cho tiệc đứng và 150 người cho những bữa tiệc tối. Ở đây có một lò sưởi dài gần 2m choán cả bức tường và màn hình chiếu rộng gần 7m.

Xanadu 2.0

Ở đây còn có một thư viện khổng lồ rộng gần 200 m2 và một phòng chiếu phim hiện đại dành cho 20 người cộng với một chiếc máy làm snack riêng. Giờ thì tha hồ xem những bộ phim bom tấn với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo và món snack ngon tuyệt nhé!

Có nhiều garage đặt tại các khu vực khác nhau của dinh thự, trong đó có một garage dưới lòng đất làm bằng bê tông và thép không rỉ. Chỉ riêng garage “hang động” này đã có sức chứa 10 ôtô.

kham pha dinh thuXanadu 2.0

Trong khu vườn của Dinh thự “Xanadu 2.0” được trải đầy canh xanh và có cả suối nhân tạo để nuôi cá. Dọc bờ hồ dinh thự được rải đầy cát của Caribe được nhập thường xuyên mỗi năm.