THAM QUAN THỊ TRẤN GUATAPE NHIỀU MÀU SẮC NHẤT THẾ GIỚI

Thị trấn Guatape hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách du lịch và những người yêu thích nhiếp ảnh. Khác với những lối kiến trúc cổ kính, trang nghiêm hay hiện đại, những ngôi nhà trong thị trấn được thiết kế khá đơn giản, xưa cũ. Với những màu sắc sặc sỡ được sơn lên các bức tường, lúc mới nhìn sơ thì ta lại tưởng đây là một bức tranh đầy màu sắc đơn giản của các em thiếu nhi.

thi tran Guatape

Những ngôi nhà tại thị trấn Guatape thường đứng san sát và có hình dạng hao hao giống nhau ở những con đường nhất định, vì vậy người dân ở đây thích dùng những màu sắc sặc sỡ để sơn tường nhằm mục đích khiến người ta dễ phân biệt các ngôi nhà với nhau. Không chỉ vậy, họ còn trang trí cho những bậc thang, những con đường trong thị trấn bằng những hình ảnh đáng yêu, vui nhộn.

Theo quan điểm của những người dân địa phương, việc trang trí cho thị trấn Guatape bằng những màu sắc tươi sáng sẽ giúp tâm tình của họ vui vẻ hơn vì những màu sáng thường tượng trưng cho sự hạnh phúc, hy vọng.

thi tran Guatape tuyet dep

Đây chính là một địa điểm hoàn hảo cho những bạn yêu thích chụp hình, bởi vỉ cho dù bạn đi đến đâu thì cũng có thể tìm được cho mình một khung cảnh đẹp tuyệt vời để tạo dáng. Một trong số những địa điểm “tự sướng” được yêu thích nhất chính là con đường đầy sỏi đá dài bất tận trong thị trấn. Bởi vì những con đường ở đây khá hẹp nên phương tiện đi lại chính của người dân là xe đạp và đi bộ, nên bạn không cần lo lắng việc giao thông bất tiện sẽ cản trở hành trình có được những bức ảnh đẹp của bạn nhé.

thi tran Guatape dep

Những kiến trúc nhà ở trong thị trấn Guatape tuy đơn giản nhưng lại mang cho người ta một cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên và có một nét gì đó cổ kính. Khi men theo con đường sỏi đá dài thườn thượt để khám phá thị trấn, bạn sẽ có cảm giác như mình vừa lọt vào một khung cảnh bình yên, xinh đẹp trong những bộ phim hoạt hình.